Global Adults

Global Adults

Global Adults

11:34 - 09/07/2018

Dành cho học sinh/sinh viên cao đẳng – đại học, người đi làm, giúp học viên trang bị kiến thức và hoàn thiện 4 kĩ năng, bước vào môi trường hội nhập quốc tế.

Global Teens
Global Children
Global Kids

GEV mang lại cho học viên khóa học là nền tảng cho chương trình Tiếng Anh Giao Tiếp chuyên nghiệp, cung cấp cho người học kiến thức cơ bản của 4 kĩ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết. Đặc biệt chương trình học kết hợp các bài nói, giao tiếp, thực hành, tương tác bằng Tiếng Anh ngay trên lớp. Học viên được chuẩn bị kiến thức và ngôn ngữ để tham gia các kì thi quốc tế lớn như IELTS, TOEFL, TOEIC.. Sẵn sàng bước vào hội nhập quốc tế, tự tin nói Tiếng Anh như người bản địa, có nhiều cơ hội việc làm tốt hơn tại các đất nước đang phát triển.

Giáo trình “American English File 2nd Ed.” với những đề tài chọn lọc và cập nhật sẽ tạo động lực học tốt cho học viên, giúp học viên trang bị các kỹ năng ngôn ngữ và học thuật cần thiết. Học viên vì vậy có thể ứng dụng hiệu quả Tiếng Anh trong môi trường làm việc thực tế và trong giao tiếp hằng ngày. 

Professional English Foundation GA 0.1 – 0.2

- Là khóa học nền tảng cho chương trình Tiếng Anh Giao tiếp chuyên nghiệp.

- Cung cấp các kiến thức cơ bản của 4 kỹ năng quan trọng cho người học.

Professional English GA 1.1 – 3.2

- Học viên được trang bị đầy đủ các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Đặc biệt, chương trình học kết hợp các bài nói, giao tiếp, thực hành, tương tác bằng Tiếng Anh ngay trên lớp.

- Chuẩn bị kiến thức và ngôn ngữ để tham gia các kỳ thi quốc tế lớn như IELTS, TOEFL, TOEIC, …

English Pronunciation Foundation & Booster GAP1 – GAP2

- Khóa học đem đến cho học viên cơ hội nhận diện được những lỗi phát âm cơ bản, luyện tập phát âm chuẩn xác để từ đó học viên tự tin giao tiếp Tiếng Anh với đồng nghiệp, bạn bè nước ngoài trong môi trường thực tế.

Thi xếp lớp

- Học viên sẽ được kiểm tra kỹ năng ngôn ngữ và được tư vấn xếp lớp phù hợp.

Chứng chỉ

- Sau mỗi cấp độ, học viên được nhận chứng chỉ do GEV cấp