Global Children

Global Children

Global Children

11:32 - 09/07/2018

Được thiết kế cho trẻ từ 6-10 tuổi với tiêu chí “Vui học-vui khám phá” trong không gian học tập hấp dẫn, thân thiện và phù hợp lứa tuối.

Global Adults
Global Teens
Global Kids

GEV còn đem đến lộ trình học tập theo tiêu chuẩn quốc tế cho học sinh bậc tiểu học, giúp trẻ phát triển đồng thời kĩ năng giao tiếp, kiến thức ngữ pháp, từ vựng chuyên sâu để từ đó trẻ không chỉ sử dụng Tiếng Anh mà còn đạt kết quả học tập tốt tại trường và các kì thi quốc tế.

Giáo trình “Academy Stars”cung cấp kỹ năng toàn diện, phương pháp truyền tải ngữ pháp sáng tạo qua những hình ảnh sinh động, bắt mắt, mang đến cho trẻ trải nghiệm học tập hứng thú. Các tài nguyên bổ trợ trực tuyến phong phú cùng phần mềm thực hành tại nhà giúp trẻ hình thành kỹ năng tự học và “đắm mình” trong môi trường Tiếng Anh toàn diện.

Đến với GEV, các bé sẽ được trải nghiệm không gian học tập an toàn, thân thiện và sáng tạo cùng nhiều trang thiết bị hiện đại như: Bảng tương tác, Smart TV, máy tính, …

Pre-Global Children GC 0A – 0B

- Là bước đệm cho chương trình Tiếng Anh bậc tiểu học.

- Cung cấp cho trẻ vốn từ vựng và các mẫu câu Tiếng Anh cơ bản qua các bài hát, câu đố, trò chơi với các nhân vật hoạt hình gần gũi, vui nhộn.

- Giúp trẻ luyện âm, đánh vần chữ cái và ghép từ.

Global Children 1A – 6B

- Phát triển cấu trúc ngữ pháp, mở rộng vốn từ vựng qua từng chủ đề.

- Khám phá thế giới xung quanh qua từng câu chuyện kể lý thú bằng Tiếng Anh.

- Trang bị cho trẻ kiến thức và sự tự tin để trẻ không chỉ đạt được kết quả học tập cao tại trường mà còn có sự chuẩn bị tốt nhất cho các kì thi lớn như Cambridge Starters, Movers và Flyers.

Thi xếp lớp

- Học viên sẽ được kiểm tra kỹ năng ngôn ngữ và tư vấn xếp lớp phù hợp.

 Chứng chỉ

- Sau mỗi cấp độ, học viên được nhận chứng chỉ do GEV cấp.