Global Kids

Global Kids

Global Kids

11:31 - 09/07/2018

Được thiết kế cho trẻ em từ 4-6 tuổi, trẻ có cơ hội tiếp thu ngôn ngữ một cách tự nhiên qua các chủ đề gần gũi, giúp trẻ phát âm chuẩn và hình thành sự tự tin.

Global Adults
Global Teens
Global Children

GEV - Với mục tiêu cung cấp cho trẻ một lộ trình phát triển ngôn ngữ trong giai đoạn đầu đời. Các bé được tiếp xúc, làm quen với các âm thanh, chữ cái Tiếng Anh cơ bản, các bài hát với nhịp điệu sống động giúp các bé tập trung ghi nhớ từ vựng nhiều hơn. Ngoài ra các bé được học theo những chủ đề hấp dẫn với hình ảnh sinh động, trẻ có thể phát huy khả năng liên hệ và vận dụng Tiếng Anh. Các chủ đề và từ vựng Tiếng Anh được vận dụng vào các môn khoa học như Toán, Khoa Học, Mỹ Thuật…giúp trẻ thỏa sức tư duy và sáng tạo.

Giáo trình “Hats on Top” của NXB uy tín hàng đầu thế giới Macmillan với những hình ảnh bắt mắt, sinh động, các câu chuyện, bài hát tương tác cùng nhiều trò chơi ngôn ngữ. Đặc biệt, trẻ còn được tiếp cận bộ tài nguyên bổ trợ quý giá: Phần mềm tương tác tích hợp sẵn âm thanh tương ứng với mỗi bài học; sách chữ cái và sách chữ số hỗ trợ cho việc học đọc và viết sớm của trẻ.

Pre-Global Kids GK 0A – 0B

- Các bé được tiếp xúc và làm quen với các âm thanh, chữ cái Tiếng Anh cơ bản, sẵn sàng cho chương trình Tiếng Anh mẫu giáo.

- Các bài hát với nhịp điệu sống động cùng các cử điệu giúp trẻ vận động, tập trung và ghi nhớ lâu hơn.

Global Kids 1A – 3B

- Học Tiếng Anh theo các chủ đề hấp dẫn với hình ảnh sinh động, trẻ có thể phát huy khả năng liên hệ và vận dụng tiếng Anh.

- Các chủ đề và từ vựng Tiếng Anh được vận dụng vào các môn khoa học khác như Toán, Khoa học, Mỹ thuật, … giúp trẻ thỏa sức tư duy và sáng tạo.

- Phát triển trẻ một cách toàn diện về thể chất, trí tuệ, tình cảm, và đạo đức, …

Thi xếp lớp

- Học viên sẽ được kiểm tra kỹ năng ngôn ngữ và tư vấn xếp lớp phù hợp.

Chứng chỉ

- Sau mỗi cấp độ, học viên được nhận chứng chỉ do GEV cấp.