Global Teens

Global Teens

Global Teens

11:33 - 09/07/2018

 Đem đến cho học viên từ 11-17 tuổi lộ trình học rõ ràng, nội dung giảng dạy mang tính toàn cầu, phát triển toàn diện 4 kĩ năng, tự tin bước ra thế giới.

Global Adults
Global Children
Global Kids

GEV với chất lượng giảng dạy tiên tiến, tích hợp giữa Tiếng Anh giao tiếp Quốc Tế, luyện tập ngữ pháp chuyên sâu, vốn từ vựng phong phú và kĩ năng làm bài thi theo chuẩn khảo thí quốc tế. Học viên không chỉ được phát triển tối ưu 4 kĩ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết mà còn được trang bị kiến thức ngôn ngữ, tư duy logic, được tham gia các hoạt động rèn luyện kĩ năng mềm để tự tin tham gia các kì thi trong nước và quốc tế như Thi Học Kì, Thi Hết Cấp, Thi Olympic hay Cambridge Exam, TOEFL, IELTS…

Giáo trình “Prepare!” của chương trình “Global Teens” đảm bảo tính mới mẻ, hiện đại và học thuật. Từng chủ đề bài học được xây dựng phù hợp, gần gũi với lứa tuổi thanh-thiếu niên và có tính ứng dụng cao trong đời sống hằng ngày. Từ đó, học viên tự tin giao tiếp Tiếng Anh, sở hữu vốn từ vựng phong phú, sử dụng các cấu trúc ngữ pháp linh hoạt và đạt kết quả tốt trong các kỳ thi trong nước và quốc tế.

Pre-Global Teens GT 0A – 0B

- Chuẩn bị những kiến thức nền tảng giúp học viên tự tin tham gia chương trình Tiếng Anh bậc Trung học.

- Lồng ghép các hoạt động luyện tập, nâng cao kỹ năng mềm, kỹ năng thế kỷ 21, giúp các học viên trở thành những công dân toàn cầu hiện đại, tự tin hội nhập quốc tế.

Global Teens GT 1A – 6B

- Học viên tiếp cận với chương trình Tiếng Anh nâng cao và phát triển khả năng tư duy ngôn ngữ.

- Chuẩn bị kiến thức ngôn ngữ, tư duy logic và kỹ năng mềm, giúp các em tự tin tham gia các kỳ thi trong nước và quốc tế như thi học kỳ, thi hết cấp, thi Olympic hay Cambridge Exams, TOEFL, IELTS, …

Thi xếp lớp

- Học viên sẽ được kiểm tra kỹ năng ngôn ngữ và được tư vấn xếp lớp phù hợp.

Chứng chỉ

- Sau mỗi cấp độ, học viên được nhận chứng chỉ do GEV cấp.