Yên Lạc - Hội thảo triển khai chương trình bổ trợ tăng cường Tiếng Anh với GVNN

14:40 - 21/11/2018

HỘI THẢO TRIỂN KHAI TĂNG CƯỜNG BỔ TRỢ TIẾNG ANH VỚI GIÁO VIÊN NƯỚC NGOÀI

CHÀO XUÂN 2019 CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI “LÌ XÌ TẾT VÀNG – NGẬP TRÀN YÊU THƯƠNG”
GlobalEdu thông báo lịch nghỉ Tết Nguyên Đán Kỷ hợi 2019
Chào Xuân 2019: Đến GEV - Nhận ngay Lixi - Ưu đãi lên tới 45% học phí
Mừng sinh nhật 1 tuổi Global Edu chi nhánh Tuyên Quang
Giáng sinh vui - Ưu đãi khủng - Duy nhất ngày vàng 22.12.2018

Tiếp nối thành công của Hội Thảo đã diễn ra ở Vĩnh Yên, Globaledu tiếp tục đưa HỘI THẢO TRIỂN KHAI TĂNG CƯỜNG BỔ TRỢ TIẾNG ANH VỚI GIÁO VIÊN NƯỚC NGOÀI đến với huyện Yên Lạc, tỉnh Vĩnh Phúc nhằm giới thiệu dự án giảng dạy tiếng Anh kết hợp với các trường mầm non và tiểu học trên địa bàn toàn huyện.

Hội thảo đã diễn ra tại Phòng Giáo dục huyện Yên Lạc, tỉnh Vĩnh Phúc với sự tham gia các chuyên gia, đại diện Global Edu Việt Nam cùng sự góp mặt của các hiệu trưởng, giáo viên Tiếng Anh các trường mầm non, tiểu học trên địa bàn huyện. Với sự hỗ trợ và đồng thuận của Sở Giáo dục, Phòng Giáo dục huyện đã diễn ra vô cùng thành công, chia sẻ nội dung và giải đáp những thắc mắc cùng tháo gỡ khó khăn trong công tác đào tạo nâng cấp chất lượng Tiếng Anh tại các trường.

Cùng nhìn lại một số hình ảnh đẹp tại buổi hội thảo đã diễn ra vào 08h00 sáng thứ 5, ngày 15/11/2018

Đại diện Phòng GD huyện Yên Lạc phát biểu khai mạc hội thảo

Ảnh 1. Đại diện Phòng Giáo dục huyện Yên Lạc phát biểu khai mạc hội thảo

Ảnh 2. Toàn cảnh hội thảo với sự tham gia của đại diện các trường tiểu học và mầm non huyện Yên Lạc

Ảnh 3. Giao lưu chia sẻ kinh nghiệm và giải đáp thắc mắc với Giám đốc đào tạo của Global Edu - Mrs.Nguyễn Lan Hương

GlobalEdu xin trân trọng cảm ơn tất cả các đại biểu đã dành thời gian giam gia hội thảo và hi vọng sẽ cùng đồng hành với các Quý Thầy/Cô trong thời gian tới để nâng cao chất lượng đào tạo Tiếng Anh trên địa bàn huyện Yên Lạc.

Xin trân trọng cảm ơn!